Giới thiệu về Auminimart

Hệ thống Fumart

Cửa hàng tiện lợi đầu tiên được thành lập vào tháng 07/2018. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ Nhân Viên hệ thống AuMinimart cùng sự tin tưởng, ủng hộ của quý Khách Hàng , trong 2 năm 2018 – 2019, hệ thống đã cho ra mắt thêm 4 cửa hàng và đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021 mặc dù dịch bệnh ngày càng phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của toàn hệ thống AuMinimart. AuMinimart hứa hẹn bùng nổ mạnh mẽ và sẽ luôn đặt “Chất Lượng Sản Phẩm” là tiêu chí hàng đầu để phục vụ Khách Hàng trong nước và ngoài nước tốt hơn nữa.

Ý nghĩa

Trong bối cảnh thời công nghệ ngày một đi lên, thêm vào đó mọi người cũng không ngừng làm việc để bắt kịp nhịp sống thì thời gian ngày một ít đi việc đi chợ cũng mất một khoảng thời gian quý báu của mỗi chúng ta. Việc mua sắm online uy tính là sứ mệnh của AuMinimart muốn mang đến cho mỗi khách hàng an tâm về chất lượng từng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, nâng cao giá trị của người tiêu dùng.

 

 

Cam kết với khách hàng

 AuMinimart cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, đa dạng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và thông minh nhất, vận chuyển giao hàng siêu tốc.

 AuMinimart cũng đang chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo cơ hội phát triển toàn diện cho tất cả các nhân viên, coi trọng con người lao động là tài sản quý giá nhất. Bên cạnh đó AuMinimart cũng đang tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng.

 AuMinimart đã và đang nổ lực không ngừng đưa AuMinimart phủ sóng khắp cả nước song song đi theo đó là chất lượng trên từng sản phẩm, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại, phát triển và nâng tầm ngành bán lẻ và sỉ rộng khắp tại Việt Nam.